Kỉ lục số 1 Việt Nam: Cá Trắm đen 65kg

Cá hiện đã có mặt tại NGƯ QUÁN, xin mời các quý thực khách đến và thưởng thức siêu phẩm này. Cá Trắm là loài cá thuộc họ cá chép, với cân nặng lên tới 65KG thì độ quý hiếm cũng như chất lượng là miễn thể bàn cãi. Thân cá thon dài, có dạng hình trụ,đầu nhỏ, bụng tròn và thon lại ở gần đuôi.

Cá trắm đen khổng lồ tại Ngư Quán
Cá trắm đen khổng lồ tại Ngư Quán

Môi trường sống thường ở độ sâu từ 0 đến 30m trong các ao hồ sông suối, ưa nước sạch. Mang tập tính của loại cá di cư, đến mùa sinh sản chúng di cư lên đầu nguồn các con sông để đẻ. Nước chảy và sự thay đổi mực nước là điều kiện môi trường thiết yếu để kích thích cá đẻ tự nhiên. Thức ăn chủ yếu của cá trắm là các loài cỏ, rong và động vật phù du như tôm, tép.

Cá trắm đen 65kg siêu khủng tại Ngư Quán – Cầu Giấy – Hà Nội
Cá trắm đen 65kg siêu khủng tại Ngư Quán – Cầu Giấy – Hà Nội

Cá trắm là loại thức ăn bổ dưỡng, ngon, quý, rất có giá trị dinh dưỡng. Theo quan điểm của người tiêu dùng, cá trắm đen quý hơn cá trắm trắng. Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu mệt mỏi, đuối sức.

Thịt cá trắm đen chắc, thơm ngon và được chế biến thành nhiều các món ngon gồm:hấp, nướng, làm lẩu,  xào lăn… chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý thực khách khi đến thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan