Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

450,000 

Cá chép giòn là loài cá chép đặc biệt, như tên gọi cá có thịt giòn, ngọt thanh chế biến được nhiều món ăn mà các loài cá chép khác không thể, là món ăn thú vị mà nhiều thực khách yêu thích lựa chọn khi đến với nhà hàng Ngư Quán.

1,350,000 

Cá Chiên sông thuộc một trong 5 loại cá tiến vua hiếm có khó tìm. Vì cá Chiên chỉ ăn tép sông tự nhiên nên chất lượng thịt cá thơm ngon, săn chắc, miếng thịt vàng ươm như ướp nghệ và là đặc sản Tây Bắc được nhiều người săn lùng.

790,000 

Cá chình mun hay còn có tên gọi khác như cá chình đen là chiếc cá chình nước ngọt lừng danh của nước ta kế bên loại cá chình bông.

1,350,000 

Cá chình suối hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cá chình bông, cá chình hoa, cá lệch là loại thủy sản cao cấp, có thịt ngon, giá trị dinh dưỡng rất cao và còn là một vị thuốc. Thịt cá Chình hoa được dùng trị 'hư lao' nóng trong xương, phong thấp, tê đau; cước khí, phong ngứa. Trị trẻ em cam tích; phụ nữ băng lậu. Trị trĩ và ngứ lở ngoài da.

750,000 

Cá hồi sapa được nuôi ở vùng khí hậu lạnh Sapa, chúng ngày càng được yêu thích bởi thớ thịt dai săn chắc. Tại Sapa khí hậu lạnh gần với điều kiện sống tự nhiên của cá hồi nhập ngoại, vì vậy về độ ngon và giá trị dinh dưỡng thì cá hồi Sapa không kém cạnh gì so với các loại cá hồi nhập khẩu khác.

460,000 

Cá lăng đen thuộc họ cá lăng, có thịt trắng, thơm ngon.

590,000 

Cá Lăng đuôi đỏ là loài cá đặc sản cao cấp, với hương vị thơm ngon bổ dưỡng.

1,350,000 

Cá lăng hoa hay tùy vùng miền còn có các tên gọi khác như cá lăng chấm, cá quất là loài cá lăng chuyên sống ở các vùng ven sông ở nhiều tỉnh thành ở nước ta như các khu vực sống Đà, sông Lô, sông Hồng,... Là loài cá đặc biệt thơm ngon được xếp vào hàng tuyệt phẩm tiến Vua

550,000 

Cá lăng vàng, hay còn nhiều tên gọi khác như lăng trắng, lăng hồng

550,000 

Cá ngạnh sông tự nhiên có chất lượng thịt thơm ngọt, dai dai, săn chắc. Cá có tác dụng bổ trung ích khí, lợi thủy.

620,000 

Cá tầm sống khỏe trong môi trường nước sạch tự nhiên và lạnh dưới 25 độ C, có lượng ô xy hoà tan cao, nhiệt độ phù hợp nhất để cá sống là khoảng 18-27oC. Thức ăn chủ yếu là các loài cá bé, tôm, tép, trùn hương… Ở Việt Nam, vùng đất Sapa tỉnh Lào Cai được coi là nơi đất vàng để nuôi cá tầm vì hội tụ được đầy đủ điều kiện tự nhiên như: nhiệt độ Sapa trung bình từ 18- 25oC, có nguồn nước sạch và nguồn thức ăn cho cá dồi dào nhờ hệ thống sông ngòi tự nhiên…

490,000 

Cá trắm đen là loài cá được ưa chuộng cũng như giá thành đắt nhất trong các giống cá nước ngọt phổ thông hiện nay. Cá có thân dài, hơi tròn, đầu vừa phải, cuống đuôi dẹp. Miệng cá ngắn và nhọn, hướng về phía trước hình móng ngựa. Mắt cá bé, khoảng cách giữa 2 ổ mắt rồng. Thêm vào đó hàng vây của cá có màu đen óng dễ nhận biết, chính vì vậy mọi người cũng dễ dàng phân biệt được cá trắm đen với các loại cá khác.