logo-mini

Thủy quái cá lăng hơn 60kg cập bến Ngư Quán

Chia sẻ mạng xã hội

Cơ hội thưởng thức cá #Lăngkhủnghơn60KG chỉ từ #890k /KG

Cá Lăng sống ở vùng nước ngọt tại các sông lớn, thường bắt gặp các loài lăng hoa, lăng đen và lăng đỏ. Trọng lượng thường gặp của 1 chú cá Lăng dao động 2kg đến 10kg nhưng từ 20kg được đánh giá là rất hiếm, đặc biệt là hơn 60kg thì cực kì hiếm. Thời xưa, cá Lăng cùng với cá Anh vũ, cá Dầm xanh, cá Chiên và cá Bỏ hòm là 5 vật phẩm hảo hạn để tiến vua, vì thế chắc chắc sẽ làm vừa lòng cả những thực khách sành ăn nhất. 

Hiểu được tâm lý và nhu cầu ẩm thực cá nước ngọt lâu năm khổng lồ của giới thực khách sành ăn và mê của lạ, NGƯ QUÁN sau khi biết được tin bên Laos vừa đánh bắt được một chú cá Lăng nặng hơn 60kg đã nhanh chóng liên hệ để có thể mua và chuyển về nhà hàng nhằm phục vụ cho thực khách.

Thịt cá Lăng săn chắc, thơm ngon, không có xương dăm, ăn có vị ngọt mà lại cung cấp nhiều Vitamin cùng chất khoáng có lợi cho sức khỏe. Cá lớn có trọng lượng 20 kg trở lên thì hy hữu, cá càng lớn thịt càng ngon, khách sành ăn rất khoái. Đặc biệt là Cá Lăng có tác dụng giảm cân rất tốt, phù hợp cả với các bạn đang ăn kiêng.

Đừng do dự, Ngư Quán chắc chắn sẽ không để các thực khách phải thất vọng. Hãy chọn Ngư Quán để có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và mới mẻ cùng gia đình, người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp nhé !

Đến với Ngư Quán các bạn có thể lựa chọn chế biến theo nhiều kiểu cách khác nhau như lẩu cá Lăng, hấp, các kiểu nướng – nướng giềng mẻ, nướng muối ớt, hay om cùng với chuối đậu, dọc mùng…, xào lăn, nấu chua… và đặc biệt là món Hỏa Rượu Sơn đặc trưng của Ngư Quán.