logo-mini

Ngư Quán chờ đón cơ sở mới và sinh nhật 5 tuổi

Chia sẻ mạng xã hội

Dự kiến vào tháng 12 tới Ngư Quán sẽ khai trương địa điểm mới tại: số 2, lô 12, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – đây cùng dịp kỉ niệm 5 năm thành lập nhà hàng. Trong suốt thời gian vừa qua, nhà hàng đã từng bước phát triển và thay đổi để đáp ứng các nhu cầu càng ngày càng khắt khe của thực khách nhưng vẫn luôn giữ lại nét đẹp riêng của mình 

KHÔNG GIAN LỊCH SỰ
Vị trí tọa lạc mới với diện tích rộng hơn nằm đối diện cổng phụ phía Đông của công viên Cầu Giấy (gần tòa nhà Hà đô) sẽ làm quý thực khách hài lòng. Nhà hàng NGƯ QUÁN với những món ăn được chế biến từ cá sông mang dư vị ẩm thực đồng quê Việt Nam cùng với không gian lịch sự, trang nhã, rợp bóng cây xanh, hồ cá, tiểu cảnh, thác nước chảy róc rách. Quý khách cảm nhận như gần gũi và được hòa mình vào thiên nhiên.

TĂNG SỰ LỰA CHỌN
Ngoài không gian mở gần gũi thân mật, Ngư Quán còn nâng cấp thêm hệ thống phòng riêng để phù hợp với việc tiếp khách, gặp gỡ bạn bè, họp mặt gia đình hay tổ chức tiệc… Tất cả không gian tại Ngư Quán đều được trang trí phù hợp với tầm nhìn hướng ra hồ trung tâm công viên Cầu Giấy mang lại cho quý khách những phút giây thư giãn và thoải mái như ở nhà.

TINH HOA ẨM THỰC
Với nguồn nguyên liệu từ cá sông tự nhiên kèm đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ mang tới thực khách những món ăn tươi ngon, hương vị độc đáo cùng chất lượng tuyệt vời – yếu tố giúp nhà hàng tạo được niềm tin tưởng nơi khách hàng suốt 5 năm qua.

LUÔN KHÁC BIỆT
Khác biệt của Ngư Quán là chúng tôi luôn luôn đổi mới và tìm mua về những loài cá sông khủng nhất, độc nhất, hiếm nhất trên thế giới. Đi kèm với đó chất lượng hảo hạng và tươi ngon của những loại cá này luôn là ưu tiên hàng đầu để thực khách có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn.

Hãy cùng Ngư Quán chờ đón cơ sở mới tuyệt vời này nhé